Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 330
Số lượt truy cập: 36834156

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ, DANH LAM THẮNG CẢNH TẠI CHÙA HOÀNG PHÚC
Đối với trẻ Mầm non, việc tham gia các hoạt động tham quan dã ngoại có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về môi trường xung quanh, tăng cường các kỹ năng sống cho trẻ một cách hiệu quả và nhằm thực hiện hiệu quả các chuyên đề “xây dựng môi trường giáo dục mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; xây dựng phong trào "trường học thân thiện, học sinh tích cực". Hơn thế nữa, việc tham gia các hoạt động tham quan dã ngoại tạo cho trẻ một sân chơi bổ ích, cung cấp cho trẻ thêm những hiểu biết về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của quê hương mình đang sinh sống, tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc, trải nghiệm với thực tế, từ đó trẻ mạnh dạn, tự tin và học được các kĩ năng từ thực tế…qua đó phát triển khả năng ngôn ngữ, nhận thức, kĩ năng vận động cho trẻ; đồng thời phát huy tính sáng tạo, tích cực học tập và tinh thần đoàn kết trong khi tham gia các hoạt động ngoài trời.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM PHÍA TRƯỚC
Thứ tư, 24/04/2019 07:53
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, ngày 20 tháng 4 năm 2019, tại trường Mầm non Mai Thủy, cụm phía trước đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường với không khí nghiêm túc nhung cũng không kém phần sôi nổi.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM VÙNG GIỮA
Thứ tư, 17/04/2019 09:03
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của cấp học Mầm non và kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm vùng giữa trong năm học 2018-2019, ngày 13/4/2019 vừa qua, cụm vùng giữa đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường tại trường Mầm non TT Kiến Giang với chuyên đề “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm”.
NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI CHO MỘT CHUYẾN ĐI Ý NGHĨA
Thứ sáu, 12/04/2019 08:02
Trong không khí háo hức, cả nước chào đón ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, được sự quan tâm, chỉ đạo của Công ty cổ phần Lệ Ninh, đã giành riêng cho các cô giáo một món quà đầy ý nghĩa vào thời điểm công nhân nghỉ cạo mủ cao su, để các mẹ nghỉ ngơi ở nhà, chăm sóc con cho các cô giáo được trải nghiệm một chuyến tham quan đến TP. Đà Nẵng kéo dài trong 2 ngày. Đây không chỉ là dịp để các cô giáo được biết đến nhiều danh lam thắng cảnh của đất nước mà còn là cơ hội để thắt chặt tình cảm, sự đoàn kết trong tập thể sư phạm của trường Mầm non Công ty cổ phần Lệ Ninh.
MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC CHO TRẺ 5-6 TUỔI THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ TẠI ĐỊA PHƯƠNG
Thứ hai, 08/04/2019 11:05
Đối với trẻ Mầm non, việc tham gia các hoạt động tham quan dã ngoại có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về môi trường xung quanh, tăng cường các kỹ năng sống cho trẻ một cách hiệu quả và nhằm thực hiện hiệu quả các chuyên đề “xây dựng môi trường giáo dục mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; xây dựng phong trào "THTT, HSTC". Hơn thế nữa, việc tham gia các hoạt động tham quan dã ngoại tạo cho trẻ một sân chơi bổ ích, cung cấp cho trẻ thêm những hiểu biết về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của quê hương mình đang sinh sống, tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc, trải nghiệm với thực tế, từ đó trẻ mạnh dạn, tự tin và học được các kĩ năng từ thực tế…, qua đó phát triển khả năng ngôn ngữ, nhận thức, kĩ năng vận động cho trẻ. Đồng thời phát huy tính sáng tạo, tích cực học tập và tinh thần đoàn kết trong khi tham gia các hoạt động ngoài trời.
MN HOA MAI VỚI NHỮNG GIỌT MÁU TÌNH NGUYỆN
Thứ hai, 25/03/2019 10:23
Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Với thông điệp: “Giọt máu cho đi - cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN SƠN THỦY TỔ CHỨC KỶ NIỆM 8/3
Thứ bảy, 16/03/2019 10:43
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, được sự nhất trí của chi bộ, sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường, vào lúc 16h ngày 08/3 vừa qua, công đoàn trường MN Sơn Thủy đã tổ chức thành công buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SEN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Thứ hai, 11/03/2019 11:09
Thực hiện Kế hoạch của BCH Công đoàn giáo dục Lệ Thủy về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH công đoàn trường MN Sen Thủy đã tổ chức các hoạt động giao lưu, tọa đàm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 nhằm ôn lại truyền thống nhằm ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, để chị em nữ đoàn viên không quên vị trí và vai trò quan trọng của người phụ nữ, thiên chức của người vợ, người mẹ trong xã hội ngày nay.
MỘT NGÀY VUI, Ý NGHĨA VÀ ĐÁNG NHỚ Ở TRƯỜNG MN HOA MAI
Thứ bảy, 09/03/2019 09:27
Ngày 8/3, đó là cả một câu chuyện lịch sử dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và hạnh phúc cho phụ nữ trên toàn thế giới. Chính phụ nữ là những người làm nên ngày 8/3 lịch sử. Để mỗi năm có một ngày tràn ngập hoa và những nụ cười hạnh phúc.
TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC ĐẦU XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019 CỦA TRƯỜNG MN AN THỦY
Thứ năm, 14/02/2019 07:51
Sinh thời, Bác Hồ luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến phong trào trồng cây xanh: “ Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người ” “ Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Kể từ khi phát động phong trào cho đến khi Bác qua đời, Tết trồng cây đã trở thành một nếp sống đẹp, một truyền thống gắn bó không thể thiếu đựợc trong mỗi người dân khi xuân về.
TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY HƯỞNG ỨNG "TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC"
Thứ năm, 14/02/2019 07:35
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm và gần gũi với thiên nhiên. Khi đất nước hoà bình, Người kêu gọi: “Người người trồng cây, nhà nhà trồng cây” để bảo vệ môi trường sinh thái cho chính cuộc sống của con
MẦM NON TRƯỜNG THỦY TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI NĂM 2019
Thứ hai, 11/02/2019 03:08
Một mùa xuân nữa lại về! Không khí Tết đã tràn ngập trên khắp mọi miền đất nước. Với các em học sinh, thì đó lại là niềm vui lớn vì Tết đến các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, được nhận tiền lì xì. Ai ai cũng háo hức đợi chờ. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị nhất. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.
XUÂN ẤP ÁP – TẾT YÊU THƯƠNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY
Thứ sáu, 01/02/2019 03:36
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, với tinh thần “Tương thân tương ái-Lá lành đùm lá rách”, với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi của các cháu; mong muốn khuyến khích ý chí cố gắng vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các cháu học sinh nghèo, vào chiều ngày 30/01/2019, nhà trường phối hợp với công đoàn tổ chức tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dip Tết Nguyên Đán xuân Kỷ Hợi năm 2019.
TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỦY THAO GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY “THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - MỪNG XUÂN KỶ HỢI”
Thứ sáu, 01/02/2019 03:33
Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước trong những ngày đầu năm mới, ngày 30/01/2019, trường mầm non Thái Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực với chủ đề thi đua dạy tốt học tốt chào mừng " Ngày thành lập Đảng CSVN - Mừng xuân Kỷ Hợi”. Trong đó, đáng chú ý là các hoạt động thao giảng của tập thể sư phạm nhà trường.
MẦM NON THỊ TRẤN KIẾN GIANG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG “BÉ VUI TẾT ĐÓN XUÂN”
Thứ sáu, 01/02/2019 08:36
Tết Nguyên đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây...Tết Nguyên đán ở nước ta có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, những khao khát của con người về sự hài hòa Thiên - Địa - Nhân. Tết Nguyên đán là sự biểu hiện của mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên trong tinh thần văn hóa nông nghiệp; với gia tộc và xóm làng trong tính cộng đồng dân tộc; với niềm tin thiêng liêng, cao cả trong đời sống tâm linh…
Xem tin theo ngày
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com