Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 257
Số lượt truy cập: 30014954

Quảng cáo
TH SỐ 1 AN THỦY TẰNG QUÀ CHO HỌ SINH NGHÈO, HỌC SINH MỒ CÔI.
Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau.
OPENING CEREMONY ENGLISH SPEAKING CLUB OF THAI THUY SECONDARY SCHOOL
Thứ hai, 12/02/2018 03:17
Nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh đồng thời tạo ra môi trường, điều kiện cho việc dạy học môn học này đạt hiệu quả, góp phần thực hiện tốt đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn huyện Lệ Thủy giai đoạn 2013-2020, Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo các trường TH và THCS trong toàn huyện thành lập CLB tiếng Anh. Theo tinh thần đó, chiều ngày 10/02/2018, trường THCS Thái Thủy đã tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh - Opening ceremony speaking club of Thai Thuy Secondary school.
MAI VĂN QUYỀN – Ý THỨC TỰ HỌC VÀ NIỀM ĐAM MÊ NGOẠI NGỮ
Thứ hai, 12/02/2018 11:15
Đó là một cậu bé hơi nhỏ con nhưng cực kì nhanh nhẹn, hoạt bát. Tôi tìm đến em bởi các đồng nghiệp của tôi chia sẻ em có một niềm đam mê bất tận với ngoại ngữ. Và hơn tất cả là ý thức nỗ lực tự học là chính của bản thân em. Em là Mai Văn Quyền - học sinh lớp 5A, trường Tiểu học số 1 Liên Thủy.
DƯƠNG THỦY NHỮNG ĐỔI THAY TỪ “NGÀY NÔNG THÔN MỚI”
Thứ hai, 12/02/2018 11:32
Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, UBND huyện Lệ Thủy đã xây dựng Kế hoạch số 2864 tổ chức phát động “Ngày nông thôn mới” huyện Lệ Thủy, ngày 07/01/2018, tất cả các địa phương trên toàn huyện đã đồng loạt triển khai phát động “Ngày nông thôn mới”…
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM VI: "TIẾP TỤC ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC, LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM"
Thứ hai, 12/02/2018 10:52
Đó là phương châm, là mục tiêu và chủ đề của buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường Cụm VI vừa mới diễn ra tại Trường THCS Thái Thủy vào ngày 09/02/2018. Đến tham dự và chỉ đạo với buổi sinh hoạt, về phía Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, có thầy giáo Võ Lê Anh và thầy Nguyễn Xuân Trường - Chuyên viên phụ trách cấp học. Về phía các trường học có với sự tham gia của toàn thể giáo viên 5 trường dưới sự chỉ đạo trực tiếp của thầy giáo Trường Như Thuần - HT Trường THCS Tân Thủy - Cụm trưởng.
NGÀY HỘI “BÁNH CHƯNG XANH - TẾT CHO HỌC SINH VÙNG CAO” TRÊN QUÊ HƯƠNG LÂM THỦY
Thứ sáu, 09/02/2018 08:09
Xuân tràn về, xôn xao gõ cửa mặc gió đông vẫn thướt tha gieo mình vào khoảng không vô tận. Khúc nhạc xuân nhẹ nhàng lướt qua mang theo niềm vui tươi, náo nức khi nghĩ về ngày Tết cổ truyền đang đến gần. Không khí Tết len lỏi trong lòng người, thổi bùng lên kí ức về phút giây ấm áp tụ họp cùng gia đình bên nồi bánh chưng đang tí tách lửa hồng; các em nhỏ tung tăng đón Tết với quần áo mới, với những viên kẹo đủ sắc màu cùng niềm vui được lì xì mừng tuổi. Hạnh phúc tưởng chừng như rất đỗi thân quen, bình thường ấy lại là những mơ ước xa xôi của các em học sinh vùng cao- nơi còn nhiều lắm những khó khăn.
PHONG TRÀO “SÁNG - XANH - SẠCH - ĐẸP” TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẠI TƯỚNG
Thứ sáu, 09/02/2018 07:57
Trong những năm qua, việc đầu tư hệ thống điện chiếu sáng trên các trục đường thôn, xóm; trồng cây xanh bóng mát và hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải ở trong khu dân cư được UBND xã Lộc Thủy quan tâm, chú trọng và đã đạt được những kết quả tích cực. Tuy nhiên, hệ thống điện chiếu sáng, diện tích cây xanh trên một số tuyến đường, các bến nước trong toàn xã vẫn còn thấp so với yêu cầu chung toàn huyện, đặc biệt việc huy động các nguồn lực xã hội để tham gia đầu tư phát triển điện chiếu sáng, cây xanh chưa được quan tâm đúng mức, chưa tạo thành một phong trào sâu rộng trong toàn dân.
BÀI PHÁT THANH MĂNG NON SỐ 5
Thứ năm, 08/02/2018 04:22
Xin chào các bạn! Đây là chương trình phát thanh măng non số thứ 5 trong năm học 2017-2018 của Liên đội trường Tiểu học số 1 Kiến Giang.
TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG PHỐI HỢP VỚI CÔNG AN THỊ TRẤN LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH TRONG TẾT NGUYÊN ĐÁN
Thứ năm, 08/02/2018 05:03
Sáng 5/2 được sự nhất trí, phối hợp của trường THCS Kiến Giang, công an thị trấn Kiến Giang đã có buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục An toàn giao thông, ngăn ngừa các tệ nạn xã hội và phòng chống pháo nổ 2018. Tới dự, có đồng chí Lê Đức Tâm - Trưởng CATT, NGƯT - Hiệu trưởng nhà trường Lê Quốc Lập cùng thầy cô giáo và toàn thể học sinh trường THCS Kiến Giang.
“TẾT SUM VẦY” NỐI DÀI NHỮNG YÊU THƯƠNG
Thứ năm, 08/02/2018 05:14
Với phương châm “không để bất cứ gia đình đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy đã tổ chức các hoạt động thiết thực, tạo khí thế tươi vui, phấn khởi trong đoàn viên, lao động tại các đơn vị trường học; Từ ngày 01/02/2018, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức trao 128 suất quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 03 con em CNVC-LĐ bị bệnh hiểm nghèo vượt khó, học giỏi;
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN LÊ THỦY VỚI “TẾT SUM VẦY” CHO CNVC-LĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Chủ nhật, 04/02/2018 10:46
Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, nhất là đoàn viên, lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về, qua đó giúp đoàn viên và người lao động hiểu rõ hơn vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam; động viên, khích lệ đoàn viên, lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, gắn bó với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn; Vừa qua, LĐLĐ huyện Lệ Thủy đã huy động các nguồn lực; vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, nhất là người sử dụng lao động hỗ trợ chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động; Hoạt động chăm lo Tết năm 2018 cho đoàn viên, người lao động được tiến hành ở tất cả các cấp công đoàn; đảm bảo các hoạt động hướng về cơ sở, cụ thể, thiết thực, hiệu quả, thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên, người lao động, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân tham gia.
TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ “CẤM SẢN XUẤT, TÀNG TRỮ, VẬN CHUYỂN, SỬ DỤNG TRÁI PHÉP PHÁO NỔ”
Chủ nhật, 04/02/2018 10:32
Thực hiện chỉ thị số 406/CT-TTg ngày 08/8/1994 của Thủ tướng Chính phủ “Về việc cấm sản xuất, buôn bán và đốt pháo” và Nghị định 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ “Về quản lý, sử dụng pháo”, Quyết định số 95/2009/QĐ-TTg ngày 17/7/2009 của Thủ tướng Chính phủ “Về việc cấm sản xuất, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, đốt và thả “đèn trời”. Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền Phổ biến pháp luật trong nhà trường năm học 2017-2018, sáng ngày 23/01/2018 trong buổi sơ kết, trường THCS An Thủy đã phối kết hợp tổ chức tuyên truyền “ Cấm sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép pháo nổ”.
“XUÂN YÊU THƯƠNG 2018” – MÙA XUÂN ẤM ÁP ĐẾN VỚI HỌC SINH BRU – VÂN KIỀU ĐIỂM TRƯỜNG AN BAI
Chủ nhật, 04/02/2018 10:15
Cơn gió lạnh thổi qua, những chiếc lá rập rờn theo, vài chiếc rơi lả tả xuống gốc. Chợt như thấy bước chân của nàng xuân đang về, cũng ngập ngừng e ấp. Những cơn mưa phùn rả rích của mùa xuân làm ướt đẫm con đường đất đỏ chưa được trải nhựa dẫn đến điểm trường An Bai. Con đường đến với con chữ của giáo viên và học sinh nơi đây càng khó khăn hơn bao giờ hết. Thời tiết lạnh lùng, những cơn mưa cứ thế rơi nhưng lòng người lại càng siết chặt, mái trường tiểu học Kim Thủy lại được sưởi ấm bởi những tấm lòng hảo tâm theo chân đoàn thiện nguyện trao gửi những món quà ý nghĩa đến các em học sinh nghèo miền sơn cước nơi đây.
ĐẢNG ĐÃ CHO TA CẢ MÙA XUÂN
Thứ sáu, 02/02/2018 10:29
Ngày 3-2 năm nay, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân sẽ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng CSVN lớn lên trong lòng dân tộc, trong lòng nhân dân và được tôi luyện qua những ngọn lửa cách mạng của phong trào đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Trải qua 88 năm không ngừng phấn đấu, không ngừng rèn luyện, ngày nay, trong công cuộc đổi mới và phát triển vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, Đảng vẫn luôn tự nhắc nhở, tự chỉnh đốn mình để thật sự là một Đảng cách mạng, một Đảng luôn phấn đấu vì hạnh phúc của nhân dân.
TỰ HÀO TÁM MƯƠI TÁM NĂM ĐỜI TA CÓ ĐẢNG
Thứ năm, 01/02/2018 08:34
Mùa xuân Mậu Tuất năm nay, Đảng ta tròn 88 tuổi. Tám mươi tám năm là một chặng đường dài so với một đời người, nhưng vẫn là ngắn ngủi nếu so với chiều dài hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước vô cùng vẻ vang của dân tộc ta. Những thành quả mà Đảng đã đem lại cho Tổ quốc ta, cho dân tộc và cho nhân dân ta thật vô cùng lớn lao với những mốc son chói lọi. Hôm nay, chúng ta cùng giương cao ngọn cờ cách mạng, trên dưới một lòng kết đoàn hát tiếp khúc khải hoàn ca dậy vang chiến thắng!
Xem tin theo ngày
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com