Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 705
Số lượt truy cập: 38880248

Quảng cáo
TRƯỞNG MN XUÂN THỦY - HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018-2019 6/7/2019 2:52:47 PM
Thế là một năm học đã kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến, đây là lúc các cô cháu cùng nhau nhìn lại nỗ lực phấn đấu của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, hay những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên trong sáng cùng những cái nhìn âu yếm của trẻ. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường mầm non Xuân Thủy nói riêng.

Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy và UBND xã Xuân Thủy, vào lúc 7h30 ngày 27/5/2019, trường Mầm non Xuân Thủy đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm học 2018-2019 để đánh giá lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Lê Văn Du – Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thủy, đồng chí Nguyễn Văn Đề - Chủ tịch UBND xã Xuân Thủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Xuân Thủy, đại diện lãnh đạo các thôn, đại diện BGH các trường học đóng trên địa bàn, các đồng chí trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể CB, GV, NV trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Dần – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường- thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019. Báo cáo nêu rõ năm học 2018-2019 có ý nghĩa hết sức to lớn của cô và trò trường Mầm non Xuân Thủy, là năm học được đầu tư đầy tâm huyết trí tuệ, sức lực của tập thể sư phạm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng môi trường năng động thân thiện theo cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên, 100% trẻ được chăm sóc và đối xử công bằng khi đến lớp. Thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, bảo đảm an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần, phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ trong nhà trường, coi đó là mục tiêu hàng đầu trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN sau sửa đổi; tạo cơ hội cho trẻ chủ động tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá, trải nghiệm theo phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học” phù hợp với độ tuổi; áp dụng đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ. 

Đặc biệt với sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền, ngành giáo dục, sự nỗ lực của cán bộ giáo viên nên nhà  trường đã gặt hái  được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Có 4 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 24 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt trong hội thi giáo viên dạy giỏi có 05 GV đạt danh hiệu GVDG cấp huyện, trong đó có 1 đồng chí đạt giải 3. Cảnh quan môi trường sư phạm xanh- sạch- đẹp tạo được lòng tin đối với các bậc phụ huynh yên tâm khi đưa con đến trường.

Sau bản báo cáo tổng kết của đồng chí Hiệu trưởng là những báo cáo tham luận của các giáo viên nói về những tâm tư tình cảm, những bài học kinh nghiệm quý giá rút ra được trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ năm học vừa qua.       

Đặc biệt, Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Văn Đề - Chủ tịch UBND xã Xuân Thủy- phát biểu chỉ đạo và ghi nhận những thành tích mà tập thể cô và cháu đạt được trong năm học này, đồng thời bày tỏ kì vọng, sự tin tưởng nhà trường sẽ phát huy hơn nữa truyền thống “Dạy tốt học tốt”, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần xây dựng quê hương xã Xuân Thủy ngày càng đi lên.

Kết thúc Hội nghị nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng với sự cộng đồng trách nhiệm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng với nhà trường thực hiện nhiệm vụ tốt trong năm học vừa qua. Nhà trường cũng hứa hẹn năm học tiếp theo sẽ hoàn thành tốt hơn và gặt hái những thành quả xứng đáng hơn trong nhiệm vụ “trồng người”.

Dương Thị Nữ Sánh

2306xt01.jpg

2306xt02.jpg

2306xt03.jpg

2306xt04.jpg
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com