Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 703
Số lượt truy cập: 38880248

Quảng cáo
LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRƯỜNG MN HOA THỦY 6/3/2019 5:01:07 PM
Ngày 29/5, trường mầm non Hoa Thủy tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I và Tổng kết năm học 2018-2019. Đây là niềm vui, niềm tự hào cho cả một quá trình cố gắng phấn đấu của tập thể Hội đồng sự phạm nhà trường.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Tường Vy -Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy; đ/c Phạm Thanh Hải- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Hội Khuyến học xã; các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội; các đồng chí Bí thư các chi bộ, trưởng thôn nơi trường đặt địa điểm, trưởng trạm Y tế xã, các ông bà đại diện cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, cùng các đồng chí trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh và toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường.


2706aa01.jpg

Các đại biểu tham dự buổi lễ


Trong những năm qua, cán bộ, giáo viên trường Mầm non Hoa Thủy đã không ngừng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Hiện tại, nhà trường có 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chuẩn đào tạo 100%, trong đó, trên chuẩn 31/36 đ/c đạt 86,1%. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi các cấp hàng năm được nâng lên đáng kể. Đội ngũ giáo viên nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học của trường đã được đảm bảo theo quy định của trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Chất lượng giáo dục trong nhà trường ngày càng được nâng cao.


2706aa02.jpg

Đ/c NGuyễn Thị Hằng Hà –BTCB-HT nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường MN đạt chuẩn QG và báo cáo tổng kết năm học.


Với những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng, quản lý giáo dục, cũng như công tác dạy và học của nhà trường, ngày 17/12/2018, UBND tỉnh Quảng Bình đã ban hành Quyết định công nhận trường mầm non Hoa Thủy đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Tường Vy – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho tập thể trường Mầm non Hoa Thủy.


2706aa03.jpg

Lãnh đạo Phòng giáo dục trao bằng và tặng hoa chúc mừng nhà trường


2706aa04.jpg

Đ/c Võ Thị Tường Vy-Phó trưởng phòng GD&ĐT- phát biểu chúc mừng và chỉ đạo buổi lễ


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Thị Tường Vy-Phó trưởng phòng GD&ĐT-đã biểu dương và chúc mừng những thành tích của trường Mầm non Hoa Thủy đã đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đã khó, giữ vững danh hiệu và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia sẽ càng khó hơn, đòi hỏi đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường phải có trách nhiệm và quyết tâm cao hơn. Tiến tới để xây dựng trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, yêu cầu đội ngũ phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nghề. Tập trung xây dựng nâng cao về số lượng cũng như chất lượng chăm sóc-giáo dục trẻ, đột phá về thành tích các phong trào, các hội thi mũi nhọn tạo được thương hiệu nhà trường, củng cố vững chắc lòng tin của chính quyền địa phương, của nhân dân.


2706aa05.jpg

Đ/c Phạm Thanh Hải-Bí thư Đảng Ủy-Chủ tịch HĐND xã phát biểu tặng hoa chức mừng nhà trường


Đồng chí Phạm Thanh Hải -Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và biểu dương kết quả tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị tập thể nhà trường không ngừng nỗ lực hơn nữa để giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và phấn đấu trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Nhân dịp này, đồng chí mong muốn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã Hoa Thủy nói riêng và huyện nhà nói chung nhằm đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục hiện nay.

Cũng tại buổi lễ, đ/c Trần Thanh Sơn – CT Hội Khuyến học xã- đã trao phần thưởng cho tập thể và các cá nhân nhà trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019.

Đến chúc mừng và tặng hoa cho nhà trường nhân buổi lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và tổng kết năm học còn có các bậc phụ huynh, các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.


2706aa06.jpg

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và đầy quyết tâm của Hội đồng sư phạm nhà trường

Diệu Thúy

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com