Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 224
Số lượt truy cập: 36981771

Quảng cáo
TRƯỜNG MN CAM THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA BẰNG VŨ ĐIỆU CHA CHA CHA 5/16/2019 3:13:06 PM
Hoạt động ngoại khóa trong trường học đóng vai trò quan trọng, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, năng động, tự tin hơn trong giao tiếp. Đặc biệt khi học khiêu vũ, HS có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, khắc phục tính nhút nhát, rụt rè trước đám đông. Bởi, đây không chỉ là bộ môn thể thao nghệ thuật có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn là “món ăn tinh thần” mang lại niềm vui cho mọi người.

Từ đầu năm học 2018-2019, trường MN Cam Thủy đã có kế hoạch đưa vũ điệu cha cha cha vào trường học. Đây là một hoạt động ngoại khóa khá thú vị vào đầu buổi học khiến trẻ rất hào hứng tham gia. Như một thói quen, khi tiếng nhạc buổi sáng vang lên, các cháu ở các lớp nhanh chóng xếp thành từng hàng ngay ngắn và cùng hòa nhịp trong điệu nhảy Cha cha cha. Trong những bộ đồng phục đơn giản, thoải mái, các cháu MG Lớn, Nhỡ, Bé tự tin sải bước theo nhạc, các cháu nhà trẻ ngây thơ ngơ ngác cũng nhún nhảy theo nhạc trông rất vui.

Cô giáo Trương Thị Quyên – Hiệu trưởng nhà trường (người hướng dẫn lớp nhảy Cha cha cha) cho biết: “Hoạt động ngoại khóa bằng hình thức khiêu vũ Cha cha cha được triển khai vào đầu năm học 2018-2019. Để hoạt động này phát huy hiệu quả, nhà trường đã có những buổi tổ chức hướng dẫn cho các cháu với 4 bước cơ bản của điệu nhảy Cha cha cha”.

Chỉ sau hơn 2 tháng hướng dẫn, gần 300 HS của Trường Mầm non đã thực hiện khá nhuần nhuyễn các bước nhảy. Hoạt động khiêu vũ Cha cha cha được duy trì vào các ngày trong tuần. Hoạt động ngoại khóa bằng hình thức khiêu vũ như một luồng gió mới, lạ thổi vào trường học, tạo không khí sôi nổi, hào hứng không những trong CB-GV-NV, học sinh mà cả phụ huynh.


Một số hình ảnh hoạt động của học sinh


1405cam01.jpg


1405cam02.jpg

Trương Thị Quyên

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com