Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 203
Số lượt truy cập: 36981771

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON SƠN THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 VÀ 1/5 4/25/2019 11:02:05 AM
Trong không khí vui tươi của cả nước đón chào ngày Giải phóng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, trường Mầm non Sơn Thủy đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhằm chào mừng ngày lễ lớn của đất nước; một trong những hoạt động trong phong trào thi đua đó là tổ chức hoạt động thao giảng vào sáng ngày 19/4/2019. Đây là hoạt động thường xuyên, nhằm tạo điều kiện cho tất cả giáo viên của trường được dự giờ và trao đổi kinh nghiệm với mục đích nâng cao chất lượng tổ chức thực hiện Chương trình GDMN mới.

Buổi thao giảng diễn ra với bầu không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Các giáo viên tham gia giảng dạy đã chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo từ khâu thiết kế bài giảng theo ý tưởng, chuẩn bị đồ dùng đến khâu thể hiện kiến thức, tổ chức các hoạt động trên lớp. Nội dung thao giảng được chuyên môn nhà trường xây dựng đầy đủ các lĩnh vực theo các độ tuổi, với 04 hoạt động: Cô giáo Võ Thị Hoài Thu tổ chức hoạt động phát triển nhận thức “Đếm đến 5, nhận biết các nhóm có 5 đối tượng”, Cô giáo Nguyễn Thị Lệ dạy hoạt động “Vẽ đèn tín hiệu giao thông”, Cô Lê Thị Ngọc Linh tổ chức hoạt động PTMT:  “Dạy vận động  theo nhịp bài hát Cho tôi đi làm mưa với”, Cô Dương Thị Thanh Huyền với hoạt động “Đo dung tích các vật bằng 1 đơn vị đo”. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo mà giáo viên tham gia thao giảng đã đưa đến những tiết dạy hấp dẫn, thực sự lôi cuốn trẻ tham gia vào hoạt động một cách nhẹ nhàng,  hiệu quả theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, theo phương châm “Học mà chơi- Chơi mà học”.

Sau buổi thao giảng, BGH nhà trường và tổ chuyên môn cùng các giáo viên đã tổ chức góp ý, thảo luận để bổ sung hoàn thiện các tiết dạy nhằm giúp giáo viên nắm vững mục tiêu, nội dung, phương pháp thực hiện chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn. Kết quả đạt được: Tiết dạy của 4 giáo viên đều đạt loại Tốt.

Hy vọng với kết quả trên sẽ là nguồn động lực để động viên, thúc đẩy lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ của các cô giáo trường Mầm non Sơn Thủy; tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường nhân dịp kỉ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.


Dưới đây là hình ảnh trong buổi thao giảng


0504son01.jpg


0504son02.jpg


0504son03.jpg


Hoàng Thị Hà

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com